NÂNG MÔNG NỘI SOI TẠI TPHCM Ở ĐÂU TỐT?

nâng mông nội soi tại tphcm

Cùng với việc chăm chút vòng 1, đầu tư “tân trang” vòng 3 cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Đặc biệt, 2 khu vực nổi trội về nâng mông nội soi là Hà Nội và TP. HCM. Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên gợi cảm phụ thuộc phần lớn vào bàn tay của chuyên gia thẩm mỹ. Hà Nội thì có thẩm mỹ 108, còn nâng mông nội soi tại TPHCM ở đâu tốt?

Nâng mông nội soi ở đâu tốt tại TPHCM?

Nâng mông nội soi là đại phẫu phức tạp, sử dụng túi độn mông đưa vào bên trong vòng 3 thông qua đường mổ ở khe giữa hai mông.

Sau đó dùng thiết bị nội soi để thực hiện thao tác bóc tách, canh chỉnh túi mông vào đúng vị trí không bị xê dịch.

Hiện tại, chỉ những Bệnh Viện thẩm mỹ lớn mới được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng dịch vụ này.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt cho ca phẫu thuật.

Nâng mông nội soi tại TPHCM tốt nhất hiện nay là ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Tại đây, thực hiện công nghệ nâng mông Brazil đạt chuẩn mang lại những cặp mông quyến rũ như các vũ công chuyên nghiệp.

Túi nâng mông

Kết quả sau nâng mông nội soi ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Sau khi nâng mông nội soi ở Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, kết quả mang lại như mong đợi:

+ Vòng 3 to tròn, săn chắc và an toàn, hiệu quả lâu dài nhờ túi độn mông dạng gel tương thích cao với cơ thể. Độ dày túi vừa phải, bề mặt túi bám dính tốt, nâng mông 1 lần 10 năm sau vẫn đẹp tự nhiên.

+ Thiết bị nội soi giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh hồi phục

+ Dao mổ đa năng hạn chế đau đớn, chảy máu, mang lại cặp mông tròn đầy với kích thước tương xứng với thân hình của cơ thể. Từ đó, mang lại vóc dáng gợi cảm cân đối.

Nâng mông nội soi tại tphcm

Đến với Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng mông nội soi tốt và hiện đại hàng đầu hiện nay mà không phải nơi nào cũng có.

Bác sĩ Thắng

Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện) tư vấn để biết rõ hơn về tình trạng mông của mình và được chỉ định thực hiện thích hợp.