MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY SINH NHẬT CỦA MẸ!!!

Sắp đến ngày sinh nhật của mẹ mà chị Trinh không biết chuẩn bị món quà thật ý nghĩa gì để tặng cho Mẹ.
Rồi chị bỗng nhớ ra rằng Mẹ có mơ ước ấp ủ từ bấy lâu nay là muốn cải thiện dáng mũi hiện tại để có được dáng mũi cao tự nhiên, nhưng do sợ nên Mẹ cứ chần chừ không dám thực hiện một phần vì sợ sau khi nâng lên sẽ ” giả trân” như hình ảnh trên mạng và nghe người ta” đồn” sẽ đau lắm

🌈Thế rồi chị được bạn giới thiệu cũng như có người thân đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại 🏥 Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền không đau và ít sưng nên chị đã đăng kí cho Mẹ.

🌈 Và đây là kết quả gần 1 tháng sau khi thực hiện nâng mũi ghép sụn tại 🏥 Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, Mẹ chị rất vui và hạnh phúc trong ngày sinh nhật đáng nhớ có cả quà, cả hoa và có niềm hạnh phúc trong nụ cười rạng rỡ ấy!

🍀Cô còn chia sẽ thêm sau khi nâng mũi nám và tàn nhan hết trơn luôn