TOP 5 LỢI ÍCH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ BẠN CẦN BIẾT

loi-ich-nang-nguc-chay-xe

Tìm hiểu Top 5 lợi ích trong nâng ngực chảy xệ sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định “tân trang” vòng 1 nhanh chóng trước khi quá muộn.

Phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ, già nua có cách nào để khắc phục?

Với phương pháp nâng ngực nội soi chảy xệ sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 như ý.

1. Khắc phục vòng 1 xệ xấu

Tương tự nâng ngực nội soi đặt túi bình thường, nâng ngực chảy xệ cũng sử dụng thiết bị hỗ trợ là camera độ phân giải cao với tính năng chủ yếu là phóng to – thu nhỏ cấu trúc vòng 1, soi rõ cấu trúc bên trong nhằm thực hiện thao tác khắc phục ngực xệ (cắt da dư thừa, treo tuyến…) cũng như đặt túi tăng size được chuẩn xác hơn.

Tuy nhiên một số trường hợp ngực sẵn có nhưng sau thời gian sinh nở, cho con bú… vòng 1 xệ quá nhiều thì không cần đặt túi, chỉ cần khắc phục tình trạng chảy xệ là được.

Đường mổ trong phương pháp nâng ngực này tùy thuộc vào cấp độ ngực sa trễ của mỗi người.

2. Hiệu quả duy trì lâu dài

Nhiều người nghĩ nâng ngực nội soi chảy xệ không giúp duy trì được bộ ngực về lâu dài là sai lầm!

Thực tế, nếu xệ cấp độ nặng thì không cần đặt túi, bác sĩ chỉ cần giải quyết da dư chùng nhão rồi treo tuyến lên, kết quả bộ ngực săn chắc đẹp tự nhiên;

Còn đối với ngực xệ cấp độ nhẹ hơn và muốn tăng size thì ngoài cắt da dư thừa còn đặt túi ngực gel bền chắc vào bên trong, kết quả định hình dáng ngực chuẩn form như ngực thật.

Như vậy, cũng nhờ thiết bị nội soi mà giúp bác sĩ canh chỉnh được thao tác khắc phục chảy xệ cũng như đặt túi sao cho hợp lý với form ngực của mỗi người, mang lại hiệu quả lâu dài, có thể không cần phẫu thuật lại nếu không có nhu cầu.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-tai-benh-vien-quoc-te-thao-dien

3. Ít tổn thương tuyến sữa

Đối với phương pháp này, bác sĩ chuyên môn có thể đặt túi ngực dưới cơ hoặc dưới tuyến (dựa vào tình trạng ngực của mỗi người), và dù đặt ở đâu thì bác sĩ cũng hạn chế đến mức thấp nhất việc tổn thương tuyến sữa, sau này bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

Do vậy, điều quan trọng trong phương pháp phức tạp này chính là lựa chọn Bệnh viện uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm để đánh giá được tình trạng ngực của bạn cũng như đưa ra chỉ định thực hiện chuẩn xác nhất.

4. Nhanh hồi phục sau phẫu thuật

Phương pháp nội soi trong nâng ngực chảy xệ giúp hạn chế được những tổn thương, xâm lấn, chảy máu, tạo vết mổ nhỏ (không cần quá to)…

Do vậy, sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh hồi phục, hạn chế sẹo xấu nhiều hơn, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng.

5. An toàn, hạn chế biến chứng

ưu điểm nâng ngực nội soi

Hiện nay, tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền có áp dụng mô hình phẫu thuật an toàn 3 lớp trong nâng ngực nội soi chảy xệ giúp hạn chế những biến chứng, đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật trước – trong và sau khi thực hiện, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 vừa ý.

Với 05 lợi ích trong nâng ngực nội soi chảy xệ trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật phức tạp này.

Để biết rõ hơn nữa về nâng ngực nội soi chảy xệ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn và được chỉ định cụ thể nhé!