LẤY MỠ BỌNG MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

lấy mỡ bọng mắt có đau không

Lấy mỡ bọng mắt giải quyết mỡ thừa mí, làm trẻ hóa đôi mắt ra nhiều tuổi. Tuy nhiên, với hiệu quả như vậy thì trong quá trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Lấy mỡ bọng mắt cho những trường hợp nào?

Thời gian là thứ có khả năng bào mòn nhan sắc, lấy đi tuổi tác và thanh xuân của nhiều người. Điển hình là đôi mắt – vùng dễ bị nhăn nheo, lão hóa nhất.

Uống Collagen hay cung cấp đầy đủ Vitamin, dưỡng chất thiết yếu cũng khó ngăn chặn tình trạng lão hóa.

Mỡ thừa, da dư ở mí mắt, tiêu biểu là bọng mắt dưới, chỉ là sớm hay muộn sẽ bị bọng mỡ thừa mà thôi!

Do vậy, lấy mỡ bọng mắt sẽ là giải pháp tối ưu trong những trường hợp nà

lấy mỡ bọng mắt có đau không 1

Lấy mỡ bọng mắt là như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp nhẹ nhàng lấy đi phần mỡ thừa ở mí mắt dưới.

Theo đó bác sĩ sẽ tạo đường mổ ở kết mạc hoặc ngay sát bờ mi mắt dưới (tùy vào tình trạng bọng mỡ của mỗi người và đối tượng đó bao nhiêu tuổi, mong muốn phẫu thuật như thế nào).

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy đi lượng mỡ thừa ở bọng mí mắt dưới sao cho phù hợp với đôi mắt và gương mặt của mỗi người.

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu gây tê và có thể ra về ngay sau trong ngày.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Lấy mỡ bọng mắt có đau không phụ thuộc phần lớn vào cơ sở thực hiện với công nghệ như thế nào.

Hiện nay, lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng công nghệ Pháp.

Phương pháp gây tê trước khi phẫu thuật nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, sau lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ kê đơn thuốc uống giảm đau, kháng sinh nên có thể an tâm là tình trạng đau không nhiều như bạn nghĩ.

Thông thường, tùy cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người mà sau lấy mỡ mắt khoảng 3-5 ngày sẽ hết sưng đau nhẹ.

Bác sĩ chuyên môn sẽ có những dặn dò kĩ lưỡng cho bạn sau đó.

lấy mỡ bọng mắt có đau không 2

Để biết thêm chi tiết về lấy mỡ bọng mắt , bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp vừa ý.