Hội Thảo Báo cáo Khoa Học nghiên cứu và ứng dụng Tế Bào Gốc tại Viện Công Nghệ Sinh Học, Viện Hàn Lâm Khoa Học và công nghệ Quốc Gia với Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Với vai trò là tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) luôn xác định Công nghệ sinh học (CNSH) là một trong các hướng ưu tiên phát triển.

Phát biểu trong hội thảo, PGS.TS. Chu Hoàng Hà – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN cho biết: Viện Hàn lâm KHCNVN đã đang tập trung đầu tư nâng cao tiềm lực nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc và liệu pháp gen, tế bào gốc đối với thẩm mỹ

Hình ảnh tại hội thảo

Hội thảo khoa học về úng dụng Tế Bào Gốc  ngoài sự tham gia của các nhà khoa học trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN còn có sự hưởng ứng và tham gia của các Bác Sĩ và điều dưỡng của Bệnh Viện Thảo Điền. Do vậy, Hội thảo không chỉ là diễn đàn để các nhà khoa học có dịp gặp gỡ và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học của mình, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng, truyền động lực cho thế hệ trẻ định hướng phát triển tiếp các nghiên cứu về lĩnh vực CNSH tại Việt Nam trong thời gian tới, cùng nhau xây dựng vả phát huy bền vững của ứng dụng Tế Bào Gốc trong lĩnh vực làm đẹp, chủ đề đáng quan tâm nhất hiện nay.

Ms Trâm.