ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

độn cằm không phẫu thuật

Bạn đang gặp phài tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, thô không tương xứng khuôn mặt. Bạn muốn thay đổi nhưng lại sợ đau và ngại đến việc đụng “dao kéo”. Giải pháp an toàn cho vấn đề này chính là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền bạn sẽ được giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý khi sử dụng phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền là địa chỉ tiên phong cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Hiện bệnh viện đã ứng dụng thành công hàng loạt dịch vụ “hot”, có chất lượng cao, hiệu quả và an toàn.

Trong đó, không thể không nhắc đến phương pháp độn cằm không phẫu thuật.

Đây là phương pháp đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Ai là người phù hợp với phương pháp này?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên hầu như ai cũng có thể thực hiện được.

Và đặc biệt là dành cho những ai muốn khắc phục những khuyết điểm dưới đây:

• Người sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn.
  • Người mong muốn có được dáng cằm V line nhưng không muốn phải phẫu thuật.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tùy vào nhu cầu cũng như cơ địa của mỗi khách hàng mà Bác sĩ tư vấn sử dụng loại filler để độn cằm Vline, và chỉ định liều lượng cụ thể.

phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Ưu điểm độn cằm V line không phẫu thuật

Bằng việc sử dụng chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào khu vực cằm, phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn hiệu quả.

Tạo cằm hình chữ V cân đối, hài hòa với từng đường nét tổng thể và mang lại nét thanh tú, tự nhiên cho khuôn mặt.

Độn cằm không phẫu thuật khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật truyền thống.

Phương pháp này được đánh giá rất cao về độ an toàn, có thể hạn chế tối đa biến chứng xảy ra.

Chất làm đầy Filler được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Bên cạnh đó đã đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả, có độ tương thích cao với cơ thể, không đào thải, không tác dụng phụ.

Do không phẫu thuật, chỉ thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp vào cằm nên phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này không gây đau đớn, chảy máu.

Sau phẫu thuật không để lại sẹo, hiện tượng sưng nề hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút và ngay sau đó khách hàng có thể ra về.

Chỉ sau thời gian ngắn gương mặt xinh đẹp hơn với dáng cằm chuẩn chỉnh, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.