Chất lượng bệnh viện năm 2022 của Sở Y Tế

🌟🌟🌟Với tiêu chí làm đẹp hoàn mỹ và an toàn trong thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền không ngừng cố gắng cải tiến về phương pháp, công nghệ và an toàn trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và đã được đoàn kiểm tra đánh giá đảm bảo an toàn cao trong phẫu thuật để mang đến cho Khách hàng sự an tâm, tin tưởng và kết quả hài lòng nhất!

🥰🥰🥰 Bệnh viện đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu và đạt kết quả kiểm tra Chất lượng bệnh viện năm 2022 của Sở Y Tế với 3,09 điểm

Điểm chất lượng bệnh viện năm 2022 tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố có nhiều cải tiến rõ rệt và đồng đều ở tất cả các khối bệnh viện công lập và ngoài công lập. | Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh (hochiminhcity.gov.vn)

IT