CẮT MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Cắt mí mắt có đau không

Nếu bẩm sinh có đôi mắt không rõ mí, không sắc sảo thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Với phương pháp cắt 2 mí giúp bạn sở hữu mắt 2 mí bồ câu đẹp rạng ngời là điều không khó. Tuy nhiên, cắt mí mắt có đau không? Cùng tham khảo thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Chỉ cần bỏ ra nửa tiếng đồng hồ, bạn sở hữu ngay đôi mắt 2 mí trẻ đẹp nhờ phẫu thuật cắt mí mắt.

Với phương pháp này, bạn sẽ được cải thiện nếp mí hiện có, mang lại đôi mắt trẻ đẹp hài hòa với gương mặt.

Nửa tiếng là có ngay đôi mắt đẹp

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là phải dính cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi trên để khi bạn mở mắt, phần da trước mi sẽ được kéo ra tạo thành nếp mí rõ đều.

Đầu tiên, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho ca phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí, canh chỉnh cắt bớt lượng mỡ thừa da dư và tạo mí sao cho phù hợp với gương mặt của bạn.

Quy trình cắt mí mắt

Chỉ khoảng 30-45 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài, nhanh hồi phục nếu chăm sóc hậu phẫu tốt.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều người. Bác sĩ Thắng cho biết, bất kể là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng sẽ có đau đớn.

Tuy nhiên quan trọng là sau phẫu thuật bạn chăm sóc như thế nào để cảm giác ấy qua đi, cắt mí mắt cũng không ngoại lệ.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Sau phẫu thuật, bạn nằm nghỉ ngơi một lát tại Bệnh Viện, lúc này thuốc tê tan đi thì sẽ mang lại cảm giác đau nhức nhẹ, tùy cơ địa của bạn mà đau nhiều hay ít.

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau.

Làm theo hướng dẫn của bác sĩ: vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật và uống thuốc đúng chỉ định thì chỉ khoảng 1-2 ngày, cơn đau sẽ biến mất (tùy cơ địa của mỗi người).

Cắt mí mắt có đau không 1

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt có đau không ? Nếu vẫn còn băn khoăn, đừng ngại liên hệ hotline 0901 45 99 69 để được tư vấn kĩ hơn.