CẮT MÍ MẮT AN TOÀN KHÔNG ĐAU

cắt mí mắt

Người châu Á bản chất là có mắt nhỏ, không rõ 2 mí, mí lót. Do vậy, cắt mí mắt trở thành bí quyết làm đẹp phổ biến tại các quốc gia châu lục này. Cắt mí mắt an toàn không đau bằng công nghệ Pháp sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu với nếp mí không quá to, không quá nhỏ. Phương pháp này đang áp dụng rất thành công tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Ở Việt Nam, có nhiều công nghệ cắt mí mắt an toàn ra đời như cắt mí Hàn Quốc, cắt mí Pháp… .

Quan trọng là tay nghề bác sĩ cao, canh chỉnh thực hiện sao cho nếp mí mới hài hòa với gương mặt của bạn, chứ không phải mí quá to là đẹp, cũng không phải mí quá nhỏ thì gọi là tự nhiên.

Cắt mí mắt an toàn không đau

Cắt mí mắt an toàn là tiểu phẫu can thiệp ngoài da, bác sĩ sẽ dùng dao mổ đa năng nhằm hạn chế chảy máu, tổn thương… và tạo một đường mổ mảnh nhỏ trên nếp mí.

Sau đó lấy đi lớp da dư mỡ thừa, đồng thời, đính tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để khi mở mắt, bạn sẽ thấy 1 đường nếp mí mới rõ đều tự nhiên.

Phương pháp này thích hợp với những người mắt bị bụp do da dư, mỡ thừa nhiều, nếp mí mắt trên bị lão hóa có nhiều nếp mí không đều.

Phù hợp nhất với đối tượng lớn tuổi (khoảng từ 30 tuổi trở lên).

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, điều này giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình cắt mí.

cắt mí mắt an toàn 1

Bên cạnh đó, tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng vẫn đáp ứng đúng quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế, xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật nhằm đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

Theo Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì bước này được xem là rất quan trọng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ thường xem nhẹ, bỏ qua nên mới dẫn đến những biến chứng ngoài ý muốn.

Sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống kháng sinh, giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách sao cho hiệu quả .

Do vậy, lựa chọn cắt mí mắt an toàn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều cần thiết. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được xem là địa chỉ cắt mí mắt an toàn, không đau, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí vừa nêu trên.

cắt mí mắt an toàn không đau

Bạn có thể đến trải nghiệm dịch vụ này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 45 99 69 .

Thông tin liên hệ