5 LÍ DO CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC NGÀY CÀNG “HOT”?

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Phải thực sự ưu việt thì cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới trở nên hot hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi điểm 5 lí do vì sao phương pháp này được chị em ưa chuộng và sử dụng.

1. An toàn, không đau

Khác với cắt mắt truyền thống, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền sử dụng dao mổ đa năng giúp ca tiểu phẫu an toàn, hạn chế chảy máu.

Đồng thời, tiểu phẫu gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Sau cắt mắt, bác sĩ còn kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau đẩy lùi tình trạng đau nhức.

cắt mắt 2 mí hàn quốc 1

2. Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Nếu như trước đây, sau cắt mắt 2 mí bạn phải tốn thời gian cả 1 tuần về nhà nghỉ ngơi.

Hiện nay, nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ chuyên môn với kĩ thuật cao, hiện đại sẽ rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu.

Sau cắt mí 3-5 ngày đầu mắt có thể sưng nề nhẹ. Tuy nhiên, bạn vẫn sinh hoạt làm việc bình thường, chỉ cần chăm sóc kĩ theo hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

3. Hiệu quả lâu dài

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc duy trì hiệu quả lâu dài (tùy thuộc cơ địa cũng như cách sử dụng, giữ gìn của mỗi người), có người 5 năm, có người 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học đúng cách là được.

4. Khắc phục khuyết điểm mắt 2 trong 1

Phương pháp này không những tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn khắc phục tình trạng da dư, mỡ thừa nhiều ở mí trên.

Giúp loại bỏ tình trạng mí sụp mệt mỏi, lờ đờ mang lại đôi mắt 2 mí khỏe – trẻ – đẹp.

Ngay cả những người đã bước qua khỏi độ tuổi ngũ tuần cũng có thể hồi xuân nhờ phương pháp này.

5. Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thích hợp với người châu Á bởi nó tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá nhỏ.

Đôi mắt sẽ có nếp mí vừa phải, vừa đủ để tạo sự cuốn hút và hấp dẫn người đối diện.

Với 5 lí do nêu trên, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính thức soán ngôi các phương pháp cắt mí mắt thông thường.

Tuy đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì mới sở hữu được 5 ưu điểm nêu trên.

cắt mắt 2 mí hàn quốc 2

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền dưới sự điều phối của bác sĩ Thắng là địa chỉ cắt mắt 2 mí chuẩn đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.