BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN VÀ 25 NĂM HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO VẺ ĐẸP VIỆT

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Bác sĩ Phillip Thang Nguyen là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi từ Pháp về Việt Nam, được mệnh danh là bậc thầy kiến tạo đường cong, góp phần tạo nên Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đi đầu về nâng ngực nội soi, độn mông và hút mỡ trong cả nước.

Trong suốt 25 năm đồng hành và phát triển vẻ đẹp Việt, Bác sĩ Phillip Thang Nguyen đã tạo nên một bản sắc riêng trong ngành thẩm mỹ, đi đầu về ứng dụng công nghệ làm đẹp Pháp tại Việt Nam.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền – Hành trình 25 năm kiến tạo vẻ đẹp

Tốt nghiệp Đại Học Y Khoa Paris XII, có gần 10 năm làm việc tại các Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Pháp, Ths.BS Phillip Thang Nguyen với tài năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình đã nhanh chóng trở thành hội viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp.HCM, hội viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Pháp, hội viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Châu Âu, trưởng khoa phẫu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Pháp- Việt (FV Hospital).

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền ký kết chuyển giao công nghệ Hoa Kỳ

Sau nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu của Pháp, Ths.BS Phillip Thang Nguyen đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và quyết tâm trở về thành lập Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền tiêu chuẩn Châu Âu – làm đẹp theo công nghệ Pháp cho người Việt.

Trong suốt 25 năm qua, BS Phillip Thang Nguyen vinh dự là người liên tục được mời báo cáo tại nhiều hội nghị phẫu thuật trong và ngoài nước : Úc, USA, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc….

Chuyên gia Pháp
Bác Sĩ Thắng mổ cùng các chuyên gia người Pháp

Là thương hiệu làm đẹp uy tín hành đầu Việt Nam với hơn 25000 ca phẫu thuật ngực thành công, chăm sóc hơn 10000 khách hàng mỗi năm, áp dụng nghệ làm đẹp đạt chuẩn Âu cho người Á với sự hỗ trợ trực tiếp các chuyên gia đến từ Pháp.

Khẳng định thương hiệu với dịch vụ chất lượng

Phòng mổ vô trùng hiện đại cùng với trang thiết bị hiện đại cảu bệnh viện Thảo Điền.

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền áp dụng mô hình làm đẹp toàn diện với các chuyên khoa thẩm mỹ đa dạng, bao gồm:

-Chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt: tạo hình mắt 2 mí, nâng mũi S line, độn cằm V line

-Chuyên khoa thẩm mỹ body toàn diện: tái tạo đường cong chữ S cho cơ thể

-Chuyên khoa thẩm mỹ không phẫu thuật: mang lại vẻ đẹp an toàn ngay tức thì

-Chuyên khoa chăm sóc da: vân dụng công nghệ laser hiện đại mang lại làn da mịn màng

25 năm phát triển trên chặng đường kiến tạo vẻ đẹp Việt, Bệnh Viện Quốc tế Thảo Điền dưới sự điều phối của BS Phillip Thang Nguyen luôn phát huy thế mạnh về chất lượng, đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại đã giúp cho rất nhiều khách hàng thay đổi cuộc đời, lấy lại niềm tin trong cuộc sống và chạm đến ước mơ sau phẫu thuật thẩm mỹ.