BÁC SĨ NÂNG NGỰC ĐẸP NHẤT SÀI GÒN LÀ AI?

bác sĩ nâng ngực đẹp nhất

Nâng ngực 60 phút tăng ít nhất từ 3cm, sở hữu ngay vòng 1 nóng bỏng và lâu dài. Trong đó, bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn là ai? Bạn cần nắm rõ thông tin để lựa chọn đúng đắn.

Bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn là ai?

Nếu nói về bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn thì chắc hẳn không ai dám khẳng định.

Tuy nhiên, nói về danh sách bác sĩ chuyên môn uy tín hàng đầu Sài Gòn thì có không ít. Bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn một số tên tuổi bác sĩ chuyên nâng ngực đẹp tự nhiên:

1. Bác sĩ Thắng

ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, Q2) một trong những bác sĩ có tiếng về nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Thắng, bác sĩ nâng ngực đẹp nhất

Bác Thắng tốt nghiệp Đại học Y Khoa Paris XII, bác sĩ Nguyễn Thắng là một trong số những bác sĩ Việt Nam được cấp bằng bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pháp.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thắng đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng ngực đẹp tự nhiên và nhận được những phản hồi tích cực.

Bác sĩ Thắng cùng chuyên gia người Pháp

2. Bác sĩ Thanh Vân

Là một trong những bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn, chuyên nâng ngực đẹp tự nhiên của Thẩm Mỹ Viện Thanh Vân, Q1.

Bác sĩ Thanh Vân nổi tiếng với rất nhiều ca nâng ngực đẹp mềm mại.

Cũng như những cơ sở thẩm mỹ hiện đại khác, bác sĩ Thanh Vân nâng ngực theo công nghệ tiên tiến với túi ngực Nano đặc biệt linh hoạt, tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

3. Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW) nâng ngực theo công nghệ Hàn Quốc, với túi ngực Nano bền chắc và hiệu quả lâu dài.

Rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực của khách hàng được thực hiện bởi chính tay bác sĩ Dung, kết quả mang lại đều hài lòng.

Trên đây là danh sách số ít những bác sĩ nâng ngực đẹp nhất Sài Gòn, có uy tín và đã từng đạt được những thành tựu nhất định.

Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp một trong những Bệnh Viện trên gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cũng như chỉ định thích hợp.