NÂNG MÔNG NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

nâng mông nội soi có an toàn không

Nâng mông nội soi khắc phục vòng 3 lép nhỏ, chảy xệ… chỉ trong một lần thực hiện với túi độn mông hiện đại, chất lượng. Bên cạnh hiệu quả mang lại, nâng mông nội soi có an toàn không?

Nâng mông nội soi có an toàn không?

Nâng mông có an toàn không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất với các chị em có nhu cầu “tân trang” vòng 3.

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì với kĩ thuật nâng mông nội soi hiện nay sẽ đáp ứng được tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tại sao?

Nâng mộng nội soi ngày nay sử dụng dao mổ đa năng nhằm hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chảy máu, đặc biệt là rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, thiết bị nội soi camera siêu nhỏ đi kèm để hỗ trợ thao tác bác sĩ chuẩn xác, giúp việc đặt túi và mổ bóc tách cấu trúc mông bên trong được thuận lợi, chuẩn xác hơn.

Đường mổ trong phương pháp nâng mông nội soi được thực hiện ở khe giữa 2 mông nên có thể giấu được vết sẹo sau phẫu thuật.

nâng mông nội soi có an toàn không 1

Kĩ thuật nội soi hiện đại áp dụng trong hầu hết các loại phẫu thuật đều có chức năng hỗ trợ hiệu quả tối ưu, mang lại sự an toàn, hạn chế những xâm lấn.

Không ngoại lệ, trong phương pháp nâng mông kết hợp thiết bị nội soi được xem là bước tiến cần thiết giúp khách hàng an tâm hơn khi phẫu thuật.

Hiện nay, nâng mông nội soi được xem là công nghệ tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng khá mới lạ, do vậy, những thắc mắc về nâng mông nội soi an toàn không là điều dễ hiểu.

Nên nâng mông nội soi ở đâu tốt?

Hiện nay, nâng mông nội soi tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn với tay nghề của bác sĩ Thắng – chuyên gia thẩm mỹ mông đẹp tự nhiên công nghệ chuẩn Pháp ở Việt Nam.

Tại đây, phương pháp nâng mông nội soi mang lại kết quả như sau:

• Tạo vòng 3 săn chắc, căng tròn tự nhiên an toàn
  • Hiệu quả sử dụng lâu dài, có thể dùng mãi mà không cần thay túi mông hay phẫu thuật lại lần nữa
  • Túi độn mông được sử dụng là của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đồng thời, thiết bị y tế tiên tiến dùng trong phẫu thuật đảm bảo an toàn cao.

Điểm đặc biệt khác nhất khi nâng mông tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền đó là bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với mô hình an toàn 3 lớp (trước – trong – sau phẫu thuật) nhằm đáp ứng đến 98% an toàn và chất lượng cho ca phẫu thuật.

LỚP 1 – TRƯỚC PHẪU THUẬT

+ Bệnh nhân trải qua các bước khám cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, điện tim, huyết áp…).

+ Sau đó, khám tiền mê (test dị ứng thuốc tê, tiền sử bệnh lý). Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được hội chẩn với Bác Sĩ chuyên khoa nếu có bệnh lý đi kèm.

+ Sức khỏe của bệnh nhân phải đạt yêu cầu sau khi xét nghiệm tổng quát thì mới được tiến hành phẫu thuật.

LỚP 2 – TRONG PHẪU THUẬT

+ Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mông, luôn có 2 bác sĩ chính phụ trách thực hiện cũng như chỉ đạo là bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ gây mê, cả 3 đều có kinh nghiệm trên dưới 30 năm trong ngành.

+ Thảo Điền cam kết dùng các trang thiết bị tiên tiến và thuốc gây mê tốt nhất thị trường.

+ Bệnh nhân có thể yên tâm, dù có rủi ro nhỏ nhất xảy ra thì Bệnh Viên đã có quy trình cấp cứu vô cùng chặt chẽ và nhanh chóng, để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

LỚP 3 – SAU PHẪU THUẬT

+ Bệnh nhân được ở lại ngay tại Bệnh Viện 1-2 đêm đầu tiên để hồi sức, bên cạnh đó, bác sĩ và các y tá sẽ theo dõi liên tục 24/24 tình trạng của bệnh nhân, nhằm đảm bảo bệnh nhân yên tâm khỏe hẳn rồi xuất viện.

Ngoài ra, Bệnh Viện còn có sắp xếp lịch tái khám miễn phí cho bệnh nhân định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… sau phẫu thuật.

Để biết rõ hơn về nâng mông nội soi có an toàn không?

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể tình trạng mông hiện tại và có phương pháp áp dụng thích hợp.