Tập huấn báo động đỏ tại bv Thảo điền

Nhằm nâng cao năng lực cấp cứu và hồi sức của bệnh viện, Triển khai quy trình nhằm huy động sự phối hợp khẩn cấp toàn bộ các khoa trong bệnh viện –Báo động đỏ nội viện và quy trình phối hợp hỗ trợ khẩn cấp giữa các bệnh viện – Báo động đỏ ngoại viện .
Ngày 11/07/2024 Bệnh viện CK PTTM Thảo Điền đã triển khai và tổ chức diễn tập quy trình báo động đỏ cho toàn bộ Bác Sĩ và điều dưỡng các khoa/Phòng tại bệnh viện.
Qua buổi diễn tập đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện đã được trang bị các kiến thức về công tác cấp cứu nội viện và hoạt động phản ứng nhanh, phối hợp nhanh trong cấp cứu người bệnh nguy kịch tại bệnh viện. Đồng thời nắm rõ quy trình báo động đỏ nội- ngoại viện.
Chương trình tập huấn được các học viên đánh giá cao, mang lại kiến thức bổ ích và tiếp tục phát huy trong thời gian tới.