KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TRƯỚC SAU

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã ghi dấu đậm nét với hơn 10000 ca phẫu thuật nâng ngực thành công, tận tâm phục vụ hơn 5000 khách hàng mỗi năm.

Là Bệnh Viện thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động 24/7, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã xây dựng và phát triển theo quy mô tiêu chuẩn Quốc Tế.

Với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đã xây dựng thành công thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Âu cho người Việt, tạo nên sự mới lạ và khác biệt, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành làm đẹp.

BS. Nguyễn Văn Thắng

BS. Ngô Thị Vân Hương

BS. Nguyễn Văn Nhân

BS. Châu Thanh Phong

BÁC SĨ NGUYỄN THẮNG

Giám đốc bệnh viện quốc tế Thảo Điền

Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Paris XII, bác sĩ Nguyễn Thắng là một trong số những bác sĩ Việt Nam được cấp bằng bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pháp. Trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp, Bác sĩ Thắng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau như:

• Trưởng khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện Pháp – Việt
  • Hội viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh
  • Hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam

Đặc biệt, bác sĩ Thắng còn là người tiên phong đem công nghệ nâng ngực nội soi từ Pháp về Việt Nam, được xem là chuyên gia kiến tạo đường cong và thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới đón đầu xu thế.

BÁC SĨ NGUYỄN THẮNG

Giám đốc bệnh viện quốc tế Thảo Điền