NÂNG NGỰC TÚI EUROSILICONE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Túi EuroSilicone xuất xứ Châu Âu. Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được tin dùng trên toàn cầu trong phẫu thuật nâng ngực. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của loại túi này nhé!

Tìm hiểu về túi ngực EuroSilicone

EuroSilicone là thương hiệu túi ngực lâu đời của Châu Âu (Pháp), đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới có ngành thẩm mỹ phát triển.

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, chất lượng.

Túi ngực này có trên 200 kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến nhô và đa dạng về hình dáng: tròn, giọt nước.

Túi ngực EuroSilicone có cấu tạo bề mặt nhám làm tăng cường độ bám dính và liên kết với cơ ngực, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ hoặc di lệch sau phẫu thuật.

Túi được bao quanh bởi lớp Paragel 3600 – chất gel bền chắc, luôn định hình ngực ở trạng thái cân bằng, ngay cả khi chịu tác động lực cao.

Khi bạn vận động hoặc va đập mạnh thì túi ngực vẫn co giãn tốt, đưa hình dáng ngực trở về trạng thái ban đầu chứ không bị biến dạng.

Thậm chí, nếu gặp tai nạn khiến ngực bị chấn thương, dẫn đến rách vỡ túi thì chất gel bên trong túi cũng đồng nhất như ban đầu, không hề có hiện tượng chảy bể gel như một số túi ngực thông thường và kém chất lượng khác.

Chất gel bền chắc giúp túi ngực EuroSilicone không bị chảy bể dù bị cắt ra

Một đặc điểm vượt trội của túi EuroSilicone là có đến 7 nốt định vị giúp cho thao tác của bác sĩ thuận tiện, dễ dàng đặt túi ngực đúng vị trí cân đối.

Sử dụng túi ngực EuroSilicon khách hàng hoàn toàn an tâm về dáng ngực chuẩn sau phẫu thuật, không lo sợ dễ bị chảy xệ theo thời gian.

Túi ngực EuroSilicone đã được GCA – Hoa Kỳ và CE – ISO 9001 chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Nâng ngực túi EuroSilicone được thực hiện như thế nào?

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền chuyên thực hiện nâng ngực túi EuroSilicone với công nghệ nội soi càng làm tăng tính chuẩn xác và an toàn cho ca phẫu thuật.

Bác sĩ Phillip Thang Nguyen (Giám đốc Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, chuyên gia nâng ngực nội soi túi EuroSilicone theo công nghệ Pháp) sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi rọi vào bên trong để phóng to cấu trúc ngực, sau đó thực hiện thao tác đưa túi ngực EuroSilicone thông qua đường mổ đã rạch trước đó.

Tùy vào tình trạng của từng người mà lựa chọn đường mổ cũng như kích cỡ túi ngực cho phù hợp.

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền thực hiện nâng ngực túi EuroSilicone cho khách hàng

Túi ngực EuroSilicone có bảo hành lâu dài cho chất lượng, nhà sản xuất túi sẽ có chính sách bảo hành túi riêng nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nâng ngực tạo khe bằng túi EuroSilicone tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền.

Ưu điểm khi nâng ngực túi EuroSilicone

• An toàn, đi lại bình thường sau 24 giờ;
  • Độ bám dính cao, đàn hồi tốt, định hình dáng ngực chuẩn;
  • Tồn tại lâu dài theo thời gian, không dễ bị chảy xệ hay vỡ bể như một số hãng túi kém chất lượng khác;
  • Chế độ bảo hành uy tín từ nhà sản xuất túi;
  • Mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn.

Tại sao lựa chọn nâng ngực túi EuroSilicone tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền?

Là Bệnh viện duy nhất được cấp phép 24/7 tại Việt Nam, bệnh nhân sẽ được lưu trú, nghỉ lại 1 đêm ngay tại Bệnh viện.

Là Bệnh viện duy nhất áp dụng nâng ngực đặt túi EuroSilicone theo công nghệ chuẩn Châu Âu (Pháp) và được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Là Bệnh viện áp dụng nâng ngực theo mô hình an toàn 3 lớp độc quyền: trước – trong và sau phẫu thuật, đáp ứng đến hơn 98% an toàn cho ca phẫu thuật thành công.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Là Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và đào tạo bài bản ở nước ngoài, điển hình là:

+ Bác sĩ Phillip Thang Nguyen:

• Giám Đốc Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền;
  • Hội viên Hội Ngoại Khoa Việt Nam;
  • Hội viên Hội Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ Pháp (SFCPRE);
  • Giảng viên bộ môn Tạo hình thẩm mỹ của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM.
Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền), người thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật ngực mỗi năm
Bác sĩ Thắng (Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền)

+ ThS. BS. Alain Michel:

• Nguyên Trưởng Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Lyon danh tiếng ở Pháp;
  • Nguyên bác sĩ cấp cao tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đại học Miền trung, Grenoble, Pháp.
  • Dr. Alain Michel hiện đang công tác tại chuyên khoa tạo hình Phẫu thuật thẩm mỹ và Phẫu thuật tái tạo điều trị tư nhân, Lyon, Pháp, và là cộng sự của Bác sĩ Thắng tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền…
ThS. BS. Alain Michel thường xuyên chuyển giao công nghệ mới tại Bệnh Viện Thảo Điền

+ TS.BS. Pascal Oxeda thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến tại Bệnh Viện

TS.BS. Pascal Oxeda thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến tại Bệnh Viện

Cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa khác tại Bệnh viện.

Là Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và luôn đón đầu xu thế thẩm mỹ mới trên toàn thế giới.

Một vài khách hàng từng nâng ngực túi EuroSilicone tại Bệnh Viện Thảo Điền 1
Một vài khách hàng từng nâng ngực túi EuroSilicone tại Bệnh Viện Thảo Điền 2
Một vài khách hàng từng nâng ngực túi EuroSilicone tại Bệnh Viện Thảo Điền

Nâng ngực túi EuroSilicone tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang lại vòng 1 căng tràn đầy tự tin, quyến rũ.

Thông tin liên hệ