NÂNG NGỰC TÚI MOTIVA

nang-nguc-tui-motiva

Nâng ngực túi Motiva thế hệ mới sử dụng công nghệ Blueseal và công nghệ Nano siêu nhẹ, bền chắc giúp vòng 1 mềm mai, đẹp tự nhiên hơn. Đặc biệt túi ngực có thêm con chip thông minh truy xuất 15 dữ liệu giúp bảo hành túi ngực được cao cấp hơn.

Nâng ngực là giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng chỉ sau khoảng 60 phút, nhưng thông thường chị em hay có cảm giác đăt túi độn ngực vào bên trong hơi nặng.

Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn túi ngực phù hợp thì vừa tăng tính thẩm mỹ vừa không gây nặng nề.

Về điều này, nâng ngực túi Motiva thế hệ mới siêu bền chắc sẽ là giải pháp hoàn thiện dành cho bạn.

túi Motiva thế hệ mới siêu bền chắc sẽ là giải pháp hoàn thiện dành cho bạn.
Túi Motiva thế hệ mới siêu bền chắc sẽ là giải pháp hoàn thiện dành cho bạn.

Nâng ngực túi Motiva có gì đặc biệt?

Nâng ngực túi Motiva thế hệ mới sử dụng công nghệ Blueseal tạo lớp thứ 5 màu xanh nhạt, có vai trò bảo vệ chắc chắn túi ngực không bị bể vỡ, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận và nhìn thấy được lớp này, từ đó tăng độ an toàn lên gấp đôi.

Ngoài ra, công nghệ Nano với hơn 49.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tự nhiên cực tốt, vừa giúp có độ bền vừa cảm giác siêu nhẹ, thoải mái, nâng như không nâng.

Điểm khác biệt vượt trội của túi ngực hãng Motiva chính là full gel, chuyển xoay linh hoạt theo từng cử động của cơ thể, đồng thời gắn thêm con Chip thông minh truy xuất 15 dữ liệu giúp chế độ bảo hành được tối ưu hơn.

15 dữ liệu có trong con Chip bao gồm: tên bác sĩ thực hiện nâng ngực, nhà sản xuất, ngày sản xuất, tên bệnh nhân thực hiện, size túi, thời gian bảo hành,…

Khi nâng ngực túi Motiva, bạn sẽ được hưởng trọn bảo hành từ 3 bên: nơi phẫu thuật nâng ngực, hãng túi Motiva và hãng con Chip. Nhờ vậy, khách hàng có thể an tâm hơn với độ tin cậy cao.

Độ bền chắc của túi Motiva

Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền

Cùng với xu hướng nâng ngực túi Motiva thế hệ mới siêu nhẹ và bền chắc, tại Việt Nam, có rất nhiều Bệnh viện Thẩm Mỹ áp dụng phẫu thuật cải thiện vòng 1 đẹp tự nhiên bằng loại túi này.

Trong đó, phải kể đến Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền – chuyên phẫu thuật nâng ngực uy tín top đầu TP. HCM.

Túi Motiva là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay

Là đối tác trực tiếp của hãng túi ngực Motiva, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền nhập trực tiếp túi Nano chính hãng, đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Cùng với tay nghề chuyên môn cao và dày dặn của đội ngũ bác sĩ tại đây, đặc biệt là trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, áp dụng mô hình an toàn 3 lớp trong phẫu thuật, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền đã giúp cho hàng ngàn khách hàng lột xác thành công và lấy lại sự tự tin đáng kể sau thẩm mỹ vòng 1.

doi-ngu-bac-si-chuyen-mon-cao

Đặc biệt, Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền thường xuyên tiếp đón các bác sĩ người Pháp trao đổi, học hỏi kiến thức chuyên môn và chuyển giao công nghệ nâng ngực mới.

Nhờ vậy, Bệnh viện được giới chuyên gia đánh giá cao, công nhận là Bệnh viện đi đầu về phẫu thuật nâng ngực chuẩn công nghệ Pháp tại Việt Nam.