Tiệc Tất Niên 2022

Buổi tất niên được tổ chức tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền ngày 13/1/2023 vừa qua với sự có mặt của các Bác sĩ, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện được khép lại trong không khí hân hoan và vui mừng.

Vậy là năm cũ 2022 đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn khó khăn thử thách. Hơn ai hết, trong mỗi chúng ta, ai cũng đều cảm nhận rõ nét nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Có một câu nói rất hay” Sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất.” Đúng vậy, thật đáng tự hào khi nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đó chính là động lực để chúng ta tiến về phía trước.

Những khoảnh khắc đầy tươi vui, rộn rã trong buổi tiệc thật ấm cúng giữa các đồng nghiệp tại bệnh viện, những phần quà ý nghĩa được trao tay các nhân viên xuất sắc đã hoàn thành tốt công việc của năm, những tiếng cười giòn giã thật to chúc mừng cho sự  thành công từ những cố gắng và nổ lực của chúng ta, đã làm nên một buổi tiệc đầy niềm vui và ấm cúng.

Cùng nhau “ sẵn sàng- vững vàng” để chuẩn bị tâm thế tiến về phía trước. Mạnh mẽ đón đầu thử thách vươn tới tương lai bằng sự tự tin đoàn kết, nỗ lực làm việc sáng tạo, để cùng tạo nên một bệnh viện thẩm mỹ lớn mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *