TẬP HUẤN 5S TẠI BV CK PTTM QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN

Chiều ngày 23/11/2023, bệnh viện CK PTTM Quốc Tế Thảo Điền  đã tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện 5S nhằm mục đích không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Lớp tập huấn có sự tham gia của ban Lãnh đạo;chủ toạ có  phó trưởng phòng quản lý chất lượng bv Gia Định cùng đông đảo cán bộ y tế đang công tác tại Bệnh viện Thảo Điền.

BS. LÊ HÀ XUÂN SƠN PHÓ TRƯỞNG PHÒNG QLCL BV GIA ĐỊNH CHỦ TOẠ

5S là các chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật, được xem như một công cụ được sử dụng để thực hiện cải tiến liên tục bao gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi khoa, phòng, trung tâm trong toàn Bệnh viện sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Tại lớp tập huấn nhân viên y tế bệnh viện đã được tìm hiểu các kỹ năng cải tiến quản lý thông qua hoạt động 5S; hướng dẫn cách thực hành phương thức 5S; mục đích của việc đánh giá 5S, cách đánh giá thực hành tốt 5S tại bệnh viện và bảng kiểm đánh giá tại các khoa, phòng, trung tâm.

Qua tập huấn đem lại lợi ích rất thiết thực cho tất cả nhân viên bệnh viện; nắm vững được nội dung thực hiện 5S; hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S. Áp dụng kiến thức cải tiến quản lý chất lượng thông qua hoạt động 5S triển khai tại từng khoa, phòng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *