SỬA MŨI BÁC SĨ THẮNG CÓ TỐT KHÔNG?

sửa mũi bác sĩ thắng có tốt không

Nhắc đến bác sĩ Thắng là nhắc đến địa chỉ sửa mũi an toàn và uy tín. Rất nhiều trường hợp từng phẫu thuật nâng mũi nhưng do bị hỏng nên gặp phải các biến chứng không mong muốn. Các trường hợp này cần tìm đến địa chỉ sửa mũi chất lượng. Một trong số đó phải kể đến là sửa mũi bác sĩ Thắng.

Phẫu thuật mũi lần đầu bị hỏng là tình trạng không khá hiếm găp. Dễ xảy ở những địa điểm thực hiện kém chất lượng và không có uy tín.

Khi gặp những trường hợp này, khách hàng cần tìm đến bác sĩ chuyên môn, tốt nhất là Bệnh Viện uy tín để sửa lại càng sớm càng tốt, vì biến chứng nâng mũi để lâu sẽ nguy hiểm.

Sửa mũi bác sĩ Thắng chuyên phụ trách những ca mũi hỏng sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm sau nâng mũi để lại.

bác sĩ Thắng

Một số biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, nếu bác sĩ thực hiện không có tay nghề hoặc cách bạn chăm sóc hậu phẫu không đúng sẽ dễ dàng dẫn đến những biến chứng sau đây:

+ Ngay sau phẫu thuật:

Sưng tấy, đau nhức. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể ngay sau nâng mũi.

Nếu chú ý chăm sóc kĩ vết mổ, không sờ chạm mạnh vùng mũi và uống kháng sinh, giảm đau đầy đủ đúng giờ đúng liều theo kê toa của bác sĩ thì cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Ngoài ra, nếu vệ sinh không kĩ còn gây ra tình trạng nhiễm trùng mũi.

Xem thêm: Sửa lại mũi S-Line cấu trúc

+ Về lâu dài:

– Sẹo lồi quá phát: chủ yếu do chế độ kiêng khem trong thời gian mũi đang hồi phục không kĩ. Bên cạnh đó thời gian đầu sau phẫu thuật bạn không giữ vệ sinh vết mổ đúng cách.

– Tụt sống, lộ sống: biến chứng này bắt nguồn từ sụn được sử dụng trong nâng mũi không chất lượng, thô cứng.

Khi đặt vào sống mũi không đúng cách nên về lâu dài bị lỏng lẻo dễ tụt sống, trông mũi cứng xấu, lộ sống.

– Vẹo lệch: khá phổ biến, nếu đặt sống mũi không có kĩ thuật sẽ gây ra tình trạng này

– Thủng da và bóng đỏ đầu mũi: trường hợp này do bác sĩ đặt sống quá cao, sụn kém chất lượng không tương thích với cơ thể

– Chảy máu, hoại tử: rất nhiều trường hợp ỷ y khi thấy dấu hiệu bất thường sau phẫu thuật mũi mà không đi kiểm tra, về lâu dài gây hoại tử khó để cứu vãn tình trạng.

Sửa mũi bác sĩ Thắng có tốt không?

Lời khuyên dành cho các trường hợp biến chứng sau phẫu thuật là đến sửa mũi bác sĩ Thắng tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền.

Sửa mũi bác sĩ Thắng

Tại đây, mỗi năm tiếp nhận rất nhiều ca làm mũi hỏng từ dễ đến khó. Nhờ áp dụng công nghệ sửa mũi tiêu chuẩn châu Âu bệnh viện đã chỉnh sửa thành công nhiều khách hàng.

Giúp hàng ngàn người nhanh chóng tái tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và tồn tại lâu dài.

Tùy theo tình trạng mũi hiện tại của khách hàng mà khi đến thăm khám sửa mũi bác sĩ Thắng trực tiếp, bạn sẽ được tư vấn và chỉ định cụ thể.