PHẪU THUẬT SỤP MÍ MẮT BẨM SINH CÓ NÊN KHÔNG?

chua-sup-mi-bam-sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh gây nên tình trạng mắt lờ đờ, nặng nề, che khuất tầm nhìn, phẫu thuật Sụp mí mắt bẩm sinh giúp chỉnh hình lại cơ nâng mi, đem lại đôi mắt sáng khỏe và xua tan cảm giác khó chịu và kém thẩm mỹ.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh có nên không?

Với những người bị sụp mí do độ tuổi, thời gian đã là nỗi lo, người sụp mí bẩm sinh thì càng lo hơn.

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng mất chức năng cơ nâng mi khiến cho mí mắt bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường, gây cảm giác nặng nề khó chịu và che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng nặng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Thông thường, người bị sụp mí bẩm sinh nên thực hiện phẫu thuật sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt (độ tuổi mười mấy đến 20 là hợp lý) vì lúc này việc căng cơ mi mắt còn khá dễ, càng lớn tuổi thì càng khó khắc phục.

Thực hiện phẫu thuật sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có nên không?

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh tốt cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ, bởi những hiệu quả sau đây:

• Căng cơ nâng mi, giải quyết tình trạng sụp mí nhiều năm do cơ.
  • Khắc phục hiện tượng sụp mí che khuất tầm nhìn, mang lại đôi mắt to khỏe và sáng đẹp.
  • Trả lại đôi mắt trẻ hơn nhiều so với tuổi thật + Hiệu quả duy trì mãi.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh sẽ mang lại những hiệu quả tốt như trên nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thực hiện, chất lượng và uy tín.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh ở đâu tốt?

Hiện nay, Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những địa điểm phẫu thuật sụp mí bẩm sinh nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thường xuyên tiếp nhận những ca sụp mí mắt bẩm sinh từ dễ đến khó, mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ đẹp.

Đôi mắt khách hàng to, 2 mí và trẻ khỏe hơn sau khi chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền
Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh loại bỏ nỗi lo nhiều năm sống chung với tầm nhìn bị khuất của khách hàng

Qua đây vấn đề phẫu thuật sụp mí mắt có nên không? đã được giải đáp. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 8h – 17h, Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết bệnh viện không hoạt động.