NÂNG NGỰC CÓ BỊ UNG THƯ KHÔNG?

nâng ngực có bị ung thư không

Đã từng có rất nhiều trường hợp nâng ngực xong bị biến chứng, về lâu dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nâng ngực có bị ung thư không là điều khiến nhiều chị em hoang mang.

Vậy, chuyện thực hư bị ung thư sau nâng ngực là như thế nào?

Tăng kích thước và làm săn chắc vòng 1 hiện nay có rất nhiều cách, trong đó nâng ngực được đánh giá là tối ưu.

Tuy nhiên, việc tiềm ẩn những nguy cơ khiến nhiều người lo lắng “nâng ngực có bị ung thư không” xuất phát từ công nghệ nâng ngực của cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ cũng như các chất liệu được sử dụng trong nâng ngực ra sao.

Nâng ngực có bị ung thư không?

Trước kia, khoa học kĩ thuật chưa phát triển, khi mà công nghệ nâng ngực chuẩn châu Âu hiện đại chưa được du nhập vào Việt Nam thì chất silicone lỏng được sử dụng phổ biến trong nâng ngực.

Theo các chuyên gia, đây là một chất có thể gây biến dạng và ung thư vú.

Sau khi đưa chất silicone lỏng vào trong cơ thể, thời gian đầu sẽ giúp vòng 1 được tăng kích thước, căng tròn quyến rũ nhưng sau đó, loại silicone lỏng này sẽ dần dần vón cục, tạo thành từng vùng lồi lõm ở ngực.

Nếu không đến bác sĩ gắp ra sớm thì các cục silicone này sẽ xâm chiếm vùng ngực gây biến dạng, ung thư.

Do vậy, kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi Pháp ra đời, nâng ngực bằng chất silicone lỏng này chính thức bị cấm sử dụng.

Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ “chui” vẫn quảng cáo rầm rộ và dẫn dụ người tiêu dùng, gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm lý của chị em đang có nhu cầu làm đẹp.

Trải qua thời gian khoa học chứng minh và áp dụng, nâng ngực nội soi hiện đại bằng cách đặt túi độn được công nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả.

Phương pháp này giải đáp được thắc mắc “nâng ngực có bị ung thư không” của chị em.

Thực tế, tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, hầu hết tất cả các trường hợp khách hàng từng thẩm mỹ nâng ngực nội soi đều không có tình trạng biến chứng hay ung thư.

Tại sao nâng ngực đặt túi hạn chế ung thư, được chuyên gia đánh giá cao?

Thực tế, nâng ngực có bị ung thư không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ. ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng khuyến cáo bạn nên tìm đến Bệnh Viện uy tín.

Bác sĩ Thắng

Nơi áp dụng nâng ngực bằng túi gel bền chắc, chất lượng không lo bị chảy bể, xuất xứ các hãng nổi tiếng như Mentor, Allergan, EuroSilicone… cùng với kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến nhằm hạn chế ung thư đến mức thấp nhất.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nâng ngực nội soi được áp dụng theo công nghệ Pháp với quy trình an toàn 3 lớp (trước – trong – sau phẫu thuật).

Tiêu chuẩn an toàn 3 lớp

Sau phẫu thuật, bạn còn được siêu âm tầm soát ung thư mỗi năm, đây là một ưu điểm vượt trội ở Bệnh Viện nhằm hỗ trợ khách hàng an tâm hơn về kết quả phẫu thuật đạt được.

nâng ngực có bị ung thư không 1
nâng ngực có bị ung thư không 2