SAU NÂNG NGỰC BAO LÂU ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG?

nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng

Nâng ngực cho ra kết quả ngực căng tròn tối ưu, nhưng sau phẫu thuật cần thời gian kiêng cử khá kĩ. Trong đó, sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng là thắc mắc của nhiều chị em.

Sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng?

Hầu hết, các ca phẫu thuật nâng ngực đều thành công mĩ mãn nếu như lựa chọn đúng Bệnh Viện thẩm mỹ uy tín.

Quan trọng là biết cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng cử khoa học. Thông thường, sau khi nâng ngực, bác sĩ chuyên môn sẽ căn dặn chị em một số điều cần tránh như mang vác nặng quá 3kg.

Không được chơi thể thao trong tháng đầu tiên,… bao gồm luôn cả việc không được nằm nghiêng.

Vậy, thời gian kiêng kiêng nằm nghiêng phải kéo dài bao lâu? Chẳng lẽ phải đợi 6 tháng đến khi ngực lành hẳn?

Thông thường, sau khi nâng ngực, liên tục trong tháng đầu tiên bắt buộc bệnh nhân cần phải mặc áo định hình ngực.

Vì nguyên tắc của nâng ngực chính là đặt túi độn ngực vào bên trong, nhằm làm tăng size vòng 1 cũng như tạo sự căng tròn hơn.

Sau phẫu thuật, cần đến loại áo cố định nhanh chóng bộ ngực để tạo sự kiêng cố chắc chắn, nằm chuẩn form.

nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng
Cần mặc áo định hình để ngực nhanh chuẩn form

Điều này ít nhiều cũng liên quan đến việc nằm nghiêng sau nâng ngực.

Sau phẫu thuật nâng ngực, bắt buộc bạn phải nằm ngửa trong 1 tháng đầu tiên.

Không được nằm nghiêng vì rất dễ khiến bộ ngực bị đổ dồn sang 1 bên, tạo ra sự bất cân xứng khó định hình cho ngực.

Nếu đi ngủ khó điều chỉnh được hành vi khi ngủ thì nên kê gối mềm ở 2 bên để hạn chế tình trạng này.

Như vậy, bắt buộc phải kiêng nằm nghiêng trong khoảng thời gian là 1 tháng.

Làm thế nào để ngực nhanh chóng lành lại sau phẫu thuật?

Theo ThS. BS. Nguyễn Văn Thắng (Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền) thì để ngực nhanh chóng lành lại, bạn cần kiêng khem kĩ lưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ Thắng

Đặc biệt lưu ý thời gian sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng để tình trạng ngực ổn định nhanh hơn.

Mọi thắc mắc về sau nâng ngực bạn có thể chat trực tuyến với Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền hoặc liên hệ qua hotline của Bệnh Viện để được đặt lịch cùng với bác sĩ chuyên môn.

Sau đó đến thăm khám cụ thể về tình trạng ngực hiện tại và được chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp hơn.

Bài viết đã giải đáp câu hỏi sau nâng ngực bao lâu được nằm nghiêng.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY