NÂNG MÔNG NỘI SOI Ở ĐÂU KHÔNG ĐAU?

nâng mông ở đâu không đau

Bạn đã từng có người quen thực hiện và review nơi nào tốt về nâng mông chưa?Bạn có biết nâng mông nội soi ở đâu không đau? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây, rất nhiều thông tin bổ ích được truyền tải đến bạn.

Theo Ths. Bs. Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền thì bất cứ một cuộc phẫu thuật lớn hay nhỏ nào đều có cảm giác đau, và phẫu thuật nâng mông cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, cảm giác đau nhẹ hay đau nhiều thì phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mông. Qúa trình chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người.

Vậy, phải chọn nâng mông nội soi ở đâu để hạn chế được tình trạng đau đến tối đa?

Nâng mông nội soi ở đâu không đau?

Thông thường, tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền, sau khi thực hiện các bước khám và xét nghiệm, nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, sau đó phẫu thuật.

Nhờ vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mông, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu.

Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác hơi đau ở vùng mông và 2 bên cơ mông.

Nhưng đừng vội lo lắng, bác sĩ có kê đơn thuốc cho uống, bao gồm các loại kháng sinh, giảm đau, viêm… và hướng dẫn cách chăm sóc giúp triệu chứng này qua đi nhanh chóng.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mông tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền là phương pháp châm cứu giảm đau, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cách giảm đau này.

Sau khi xuất viện về nhà, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ để cảm giác đau nhanh chóng mất đi.

Đặc biệt cần chú ý: uống thuốc giảm đau, giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật, thay băng, cắt chỉ đúng chỉ định của bác sĩ.

Thực hiện massage vùng mông liên tục sau 2 tuần để nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn và mềm mại, tự nhiên.

Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền địa chỉ nâng mông nội soi uy tín

Bạn còn băn khoăn nâng mông nội soi ở đâu? Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền sẽ là nơi làm đẹp được lựa chọn hàng đầu, bởi từng có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trong đó, dịch vụ nâng mông đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện hội tụ một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại.

nâng mông nội soi ở đâu không đau 1

Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng, lựa chọn thực hiện dịch vụ trong nhiều năm qua.

Liên hệ hotline 0901 45 99 69 để biết rõ hơn thông tin nâng mông nội soi ở đâu không đau.