LẤY MỠ MÍ MẮT Ở ĐÂU?

lấy mỡ mí mắt ở đâu

Lấy mỡ mí mắt trên lẫn mí mắt dưới là cách để giúp đôi mắt loại bỏ hết tình trạng mỡ thừa nặng nề, mang lại đôi mắt 2 mí đều và trẻ đẹp. Tuy nhiên, lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Nói đến việc tích mỡ mí mắt thì thông thường, mỡ hay bị tích tụ ở bọng mí dưới nhiều hơn so với mí trên.

Do vậy, bài viết này sẽ đề cập trực tiếp đến phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới,.

Tổng hợp những thông tin bổ ích cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu, để từ đó lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu là tốt nhất.

Đối tượng lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới áp dụng cho những đối tượng có mỡ thừa nhiều ở mắt, một số trường hợp có da dư thì đều được khắc phục đồng thời.

Phương pháp này được tiến hành thông qua đường mổ ở sát bờ mi mắt dưới hoặc trong kết mạc giúp vết sẹo được giấu đi, loại bỏ mỡ nhanh chóng chỉ sau 30 phút thực hiện.

Sau phẫu thuật, hầu như không thấy sẹo, tùy thuộc cơ địa cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người mà vết sẹo mờ nhanh hay chậm.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu 1

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt?

Theo đó, công nghệ lấy mỡ mí mắt Pháp hiện nay tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được ưu ái hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội sau:

• Công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại được cập nhật trực tiếp bởi bác sĩ người Pháp. Định kỳ hằng năm, tại đây luôn tiếp đón các bác sĩ người Pháp về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cũng như cập nhật những công nghệ tiên tiến đón đầu xu hướng làm đẹp.
  • Công nghệ Pháp không đau, nhanh hồi phục sau phẫu thuật
  • An toàn, không thấy sẹo
  • Mang lại đôi mắt trẻ ra nhiều tuổi

Để xác nhận rõ hơn thông tin về lấy mỡ mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp về tình trạng hiện tại và được chỉ định thực hiện thích hợp.

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? bạn có thể tham khảo thêm.

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Xem Google Map TẠI ĐÂY