CHỈNH MŨI GỒ AN TOÀN

chỉnh mũi gồ

Tình trạng mũi gồ rất phổ biến ở những người Á Đông, nguyên nhân là do sóng mũi không thẳng, bị nhô lên thiếu thẩm mỹ. Dịch vụ chỉnh mũi gồ ra đời nhằm giúp khách hàng trút bỏ được những lo âu do cánh mũi gồ kém sắc mang lại. Giúp người sở hữu chiếc mũi mới có được nét đẹp khá tây và thời thượng.

Tại sao nên chỉnh mài mũi gồ

Mũi gồ là tình trạng ở giữa sóng mũi bị gồ lên, khấp khểnh, tạo dáng mũi không được mềm mại, kém thanh thoát, ảnh hưởng chung đến khuôn mặt.

Mũi gồ có 2 dạng phổ biến:

• Mũi gồ nhẹ: Điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi
  • Mũi gồ hình yên ngựa (gồ nhiều hơn): Điểm gồ trên 1/3 ở sóng mũi, qua điểm gồ này sóng mũi bị lõm xuống hình yên ngựa.

Về mặt nhân tướng học, mũi gồ còn mang theo khá nhiều điều không may mắn.

Cụ thể ở nam, mũi gồ gây sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh làm ăn, ở nữ thì sẽ lận đận chuyện tình duyên.

Chiếc mũi gồ khiến khuôn mặt người phụ nữ trở nên góc cạnh và nam tính hơn rất nhiều, mất đi vẻ thanh thoát, kiêu sa vốn có.

Mũi gồ có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn gây ra, dù là với bất kỳ trường hợp nào thì chỉnh mũi gồ cũng là một tiểu phẫu cần thiết giúp lấy lại vẻ thanh thoát cho dáng mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt.

Những ai nên chỉnh mũi gồ

• Khách hàng sở hữu mũi cao nhưng bị gồ, gấp gãy
  • Đầu mũi quặp xuống, cong dáng lưng tôm (hay còn gọi là mũi két)
  • Khách hàng bị gãy, gồ phần mũi do tai nạn
  • Khách hàng muốn sở hữu đường sóng mũi thẳng
Chỉnh mũi gồ

Hiệu quả sau khi chỉnh mũi gồ

• Dáng mũi đẹp tự nhiên, không còn gồ ghề
  • Mũi thon gọn,hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Giải tỏa được những nỗi lo về nhân tướng học hay số mệnh
  • Duy trì kết quả trọn đời

Ưu điểm của phương pháp này

An toàn, không để lại sẹo

Với kỹ thuật hiện đại cùng ứng dụng các công nghệ hàng đầu trong thẩm mỹ mà phương pháp Chỉnh mũi gồ không mang lại cảm giác đau đớn cũng như độ chính xác 100%, không để lại sẹo thẩm mỹ

Không cần nghỉ dưỡng

Chỉnh mũi gồ là tiểu phẩu thẫm mỹ đơn giản, hạn chế xâm lấn và thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện

Bác sĩ trực tiếp tư vấn chuyên sâu

Duy nhất tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, khách hàng sẽ được Dr.Nguyễn Thắng – Giám đốc bệnh viện tư vấn chuyên sâu để tìm ra giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Cụ thể, ngoài việc mài mũi gồ đơn thuần, bác sĩ sẽ nghiên cứu dựa trên tình trạng mũi hiện tại của khách hàng để hỗ trợ tư vấn bổ sung các dịch vụ mũi khác nhằm giúp kết quả thẩm mỹ được ưng ý nhất

Trường hợp sóng mũi cao, mũi gồ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc dùng thiết bị mài xương chuyên dụng để loại bỏ điểm gồ, giúp dáng mũi thẳng tự nhiên

Trường hợp mũi gồ, sóng mũi thấp: Bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng sử dụng thêm sụn sinh học nâng cao phần sóng mũi kết hợp với mài phần gồ

Trường hợp mũi gồ, đầu mũi to, không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần gồ đồng thời tạo hình lại đầu mũi để dáng mũi hài hòa nhất

Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ

Quy trình chỉnh mũi gồ tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền

Bước 1: Tư vấn chuyên sâu

Bác sĩ sẽ tư vấn và xem xét cụ thể tình trạng mũi của khách hàng, từ đó, đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như: thử máu, kiểm tra phản ứng thuốc, kiểm tra tim mạch, huyết áp….để xác định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hay không

Bước 3: Tiến hành gây tê, chỉnh mũi gồ

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp định hình dáng mũi mới tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của từng khách hàng.

Thời gian phẫu thuật khoảng 20 – 30 phút (đối với khách hàng chỉ chỉnh mài mũi gồ)

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành dặn dò chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch cắt chỉ, tái khám để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được hoàn thiện nhất

Chăm sóc sau phẫu thuật

• Vệ sinh bằng nước muối sinh lý
  • Không để phần mũi tiếp xúc trực tiếp với nước trong 7-10 ngày đầu
  • Vệ sinh vùng da mặt nhẹ nhàng, tránh tác động đến vết thương
  • Kiêng những thực phẩm dễ gây sẹo hoặc cản trở quá trình hồi phục như: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ ăn cay nóng trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật
  • Cắt chỉ sau 7 ngày và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Những câu hỏi thường gặp

1. Chỉnh mũi gồ sau một thời gian có bị.…gồ trở lại không?

Đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại kết quả trọn đời, không xê dịch dáng mũi (trong trường hợp khách hàng không gặp bất kì tác động nào như nâng mũi hỏng, tai nạn làm gãy, gồ dáng mũi)

2. Mũi gồ nhẹ thì phương pháp nào là tối ưu nhất?

Đối với mũi gồ nhẹ và không gặp bất cứ tình trạng thẩm mỹ nào khác thì các bác sĩ sẽ tiến hành mài gồ bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tiểu phẫu này khá đơn giản và chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để thực hiện

3. Tôi có thể ra về sau phẫu thuật không?

Chỉnh mũi gồ là tiểu phẫu khá đơn giản và hạn chế xâm lấn, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường sau khi được dặn dò chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ