CẮT MỠ THỪA MI DƯỚI

cắt mỡ thừa mi dưới

Bạn đang gặp phải tình trạng mỡ thừa mi mắt dưới? Bạn luôn cảm thấy đôi mắt luôn nặng nề, mệt mỏi? Ban muốn thay đổi nhưng lại sợ dao kéo, phẫu thuật. Trên thực tế có nhiều phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề trên mà không cần tác động sâu lên mắt. Một trong những phương pháp tối ưu hiện nay là cắt mỡ thừa mi dưới

Thế nào là cắt mỡ thừa mi dưới ?

Cắt mỡ thừa mi dưới tại Thảo điền là lấy mỡ mí mắt qua đường kết mạc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng.

Bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa qua một vết rạch nhỏ khoảng 1cm bên trong kết mạc mi mắt dưới mà không cắt da.

Vì đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn nên bạn không cần nghỉ dưỡng.

Khách hàng có thể ra về làm việc, sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật, không để lại sẹo lại không làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ thẩm mỹ này.

cắt mỡ thừa mi dưới 1

Quy trình cắt mỡ thừa mi dưới tại Bệnh viện Thảo Điền

• Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Kiểm tra cận lâm sàng cần thiết nhằm đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật
  • Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật.
  • Gây tê tại chỗ. Gây tê tại chỗ rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.
  • Tiến hành phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

• Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý sau phẫu thuật

• Mắt sẽ chỉ sưng nhẹ khoảng 3 ngày, ít bầm, có thể làm việc lại ngay ngày hôm sau.
  • Nếu bạn thường xuyên phải ngồi trước máy tính, đọc sách… cần phải hạn chế sinh hoạt trong vài tuần đầu sau khi phẫu thuật.
  • Hạn chế trang điểm trong 1 tuần.
  • Hạn chế dụi mắt.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, đã thực hiện thành công phương pháp lấy mỡ mi mắt cho nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho bạn.