BỆNH VIỆN CK PTTM QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN , ỨNG XỬ CHO NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, ứng xử cho nhân viên BV, đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách người thầy thuốc. Trong  ngày 12/11/2022, Bệnh viện CK PTTM Quốc Tế Thảo Điền  đã tổ chức các lớp Tập huấn nâng cao kỹ năng chuyên môn ứng xử cho các  bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, người lao động tại bệnh viện

Tại buổi tập huấn, các nhân  viên,  điều dưỡng, kỹ thuật viên, y tá  đã được các bác sĩ trưởng bộ môn Khoa/ Phòng hướng dẫn truyền đạt kỹ thuật,chuyên môn, kinh nghiệm trong phẫu thuật.

Thông qua những trao đổi, thảo luận cụ thể và thực hành tốt các kỹ năng chuyên môn, ứng xử, các lớp tập huấn đã tập trung đưa ra các ý kiến thảo luận  giải pháp có ý nghĩa nâng cao y đức, trách nhiệm của nhân viên, người lao động làm việc tại Bệnh viện.

Việc tổ chức lớp tập huấn chuyên môn, ứng xử, là hoạt động luôn được Bệnh viện chú trọng, nhằm cung cấp, nâng cao kiến thức về kỹ thuật, ứng xử trong y khoa, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về kỹ năng, chuyên môn cho  nhân viên y tế trong quá trình làm việc. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Xây dựng chất lượng và uy tín của Bệnh viện trong lòng nhân dân.

IT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *