NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đã được áp dụng trong làm đẹp hơn 30 năm.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1: vừa tăng size vòng 1 an toàn, vừa giảm mỡ những vùng không cần thiết.

Mỡ lấy từ các bộ phận khác trên cơ thể sẽ được tái cấy vào ngực, mang lại đôi “gò bồng đảo” quyến rũ, tự nhiên.

• Đối tượng áp dụng: Người từ 18 tuổi trở lên, có ngực bị lép nhỏ (không dùng cho ngực sa trễ)
  • Thời gian thực hiện: khoảng 1 giờ đồng hồ cho một ca thực hiện
  • Thời gian lưu trú tại Bệnh viện: 1 đêm
  • Thời gian cắt chỉ: 5 – 7 ngày sau phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Đây là phương pháp sử dụng mỡ được lấy ra từ các bộ phận của cơ thể: bụng, đùi… để cấy vào ngực giúp tăng kích thước vòng 1.

Theo thời gian, lượng mỡ sẽ tự tiêu dần đi (phụ thuộc vào cơ địa cũng như chất lượng mỡ của từng người).

Thông thường, khoảng 6 tháng đến 1 năm thì mỡ tiêu dần, nhưng vẫn giữ và duy trì được về lâu dài.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền, nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng theo công nghệ châu Âu (Pháp).

Theo đó, mỡ sau khi được hút ra từ bụng hoặc đùi… thì sẽ được xử lý theo quy trình stem cell (tạo tế bào gốc) để chiết tách và chọn lọc ra những mô mỡ chất lượng để tái cấy vào vùng ngực.

Nâng ngực mỡ tự thân bằng tạo tế bào gốc (stem cell) được xem là công nghệ cải tiến vượt trội so với việc chỉ quay li tâm thông thường.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Công nghệ này đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nên nhất thiết phải được tiến hành tại Bệnh Viện đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với phòng mổ vô trùng được quản lý nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Quy trình phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, làm hồ sơ và trao đổi về phương pháp (bao gồm những lưu ý về chăm sóc sau phẫu thuật).

Bước 2: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, xem xét tình trạng hiện tại của khách hàng, theo đó sẽ tư vấn kĩ hơn về phương pháp này cho khách hàng nắm rõ để có quyết định tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Khám tiền mê, xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật để kiểm tra xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật hay không.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng phẫu thuật, xem form ngực của khách hàng sẽ phù hợp với lượng mỡ bao nhiêu, từ đó hút và cấy thể tích mỡ thích hợp.

Bước 5: Gây mê nội khí quản

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật: hút mỡ từ bộ phận trên cơ thể -> xử lý theo quy trình stem cell -> chọn ra mô mỡ chất lượng -> tái cấy vào ngực.

Bước 7: Tái khám định kỳ

quy-trinh-nang-nguc

Những lưu ý sau phẫu thuật

• Sau phẫu thuật sẽ có một lớp băng thun băng ép vào quanh ngực
  • Lớp băng này sẽ được tháo ra vào ngày thứ hai là bạn có thể xuất viện
  • Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật, sau khi cắt chỉ có thể vệ sinh nhẹ nhàng xung quanh bầu ngực
  • Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Không tập thể dục nặng như tennis, cầu lông, thể dục nhịp điệu…. Có thể đi bộ nhẹ nhàng trong 2 tháng đầu
  • Không sử dụng áo ngực có gọng sắt ít nhất 6 tháng
  • Chỉ nên có em bé sau phẫu thuật 1 năm

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

• Sử dụng mỡ từ chính cơ thể nên độ tương thích cao
  • An toàn, đẹp mềm mại và tự nhiên
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn
  • Mang lại hiệu quả 2 trong 1: giảm mỡ/giảm kích thước vùng không cần thiết và tăng kích thước vòng 1 căng tròn
  • Công nghệ tạo tế bào gốc (stem cell) giúp lọc ra những mô mỡ chất lượng nên thời gian duy trì sẽ lâu dài
  • Về sau vẫn cho con bú bình thường, không ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ
Khách hàng sau khi nâng ngực
Khách hàng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thảo Điền

Những câu hỏi thường gặp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không?

Sau phẫu thuật này một phần mỡ sẽ tan đi sau đó khoảng 6 tháng đến 1 năm, nhưng những phần còn lại (khoảng 50-70%) thì vẫn có thể tồn tại lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sau bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật, bạn nghỉ ngơi tại Bệnh Viện 1 đêm. Nghỉ ngơi sinh hoạt nhẹ nhàng trong tháng đầu.

Thông thường, sau 5-7 ngày cắt chỉ thì bạn có thể đi làm lại (tùy tình trạng sức khỏe). Sau khoảng 2 tuần là lành hẳn (tùy cơ địa mỗi người).

Nên chọn nâng ngưc bằng mỡ tự thân hay nâng ngực bằng túi độn?

Mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng. Tùy vào tình trạng cũng như cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực bằng túi độn là thích hợp.